Search

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 827

Hôm nay: 4.455

Lượt truy cập: 3.284.464

nhandanBTG.jpg

dangcsBTG.jpg

desertsv_EHA71GDCBF65Z.JPG

xaydungdangBTG.jpg

tuyengiaoBTG.jpg

binhphuoc.gif

congbao.gif

BAOHIEM.gif

logo phu rieng.png

LOC NINH.jpg

CAO SU SONG BE.jpg

newimagesv_1AZCGD65EF7HB.jpg

 

Đồng chí Hà Anh Dũng dự tuyên dương các tổ chức, cá nhân thực hiện tốt nghĩa vụ thuế

Sáng ngày 06/11/2020, Cục thuế tỉnh đã tuyên dương, khen thưởng 237 tổ chức, cá nhân tiêu biểu, thực hiện tốt nghĩa vụ thuế năm 2019. Trong đó, 6 doanh nghiệp nhận được bằng khen của Bộ Tài chính; 28 doanh nghiệp, 3 cá nhân và 11 hộ kinh doanh nhận được bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh. Doanh nghiệp, cá nhân và hộ kinh doanh tiêu biểu còn lại được Tổng cục Thuế, Cục Thuế tỉnh tặng giấy khen.

Đồng chí Hà Anh Dũng – UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Trần Văn Mi – TUV, Phó chủ tịch UBND tỉnh cùng, đại diện lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh đến dự, động viên, chúc mừng. 

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Mi ghi nhận, đánh giá cao và nhiệt liệt biểu dương những thành tích của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân đã đồng hành với tỉnh trong những năm qua. Nhất là những tập thể, cá nhân được tuyên dương. 

Phó chủ tịch UBND tỉnh hoan nghênh và biểu dương ngành thuế tỉnh đã tạo mọi điều kiện thuận lợi, kịp thời lắng nghe, nắm bắt và tháo gỡ khó khăn trong sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp; kịp thời biểu dương, tôn vinh các doanh nhân tiêu biểu, các doanh nghiệp và cá nhân sản xuất kinh doanh giỏi, chấp hành tốt chính sách pháp luật thuế. Từ những việc làm ý nghĩa, thiết thực đó đã góp phần nêu cao tinh thần và trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp, doanh nhân trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh. 

03f903e3a5705b2e0261_17324506112020.jpg

Đồng chí Hà Anh Dũng – UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy khen thưởng cho các tập thể, cá nhân hoàn thành tốt nghĩa vụ thuế năm 2019

                                                 (Nguồn: Báo Bình Phước online)

Phó chủ tịch UBND tỉnh cũng đã lưu ý và đề nghị các sở, ngành, các phòng, ban, UBND các huyện, thị… phải lắng nghe, tiếp thu kiến nghị của doanh nghiệp; thường xuyên quan tâm, chia sẻ, đồng hành với doanh nghiệp. Thay vì quản lý hành chính cứng nhắc phải chuyển sang mô hình phục vụ, kiến tạo cho doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh.  Xác định rõ các cơ hội và thách thức để đưa ra các giải pháp tận dụng, chuyển hóa cơ hội và thách thức thành các động lực tăng trưởng mới, thúc đẩy nhanh hơn quá trình đổi mới, cơ cấu lại nền kinh tế. 

Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Mi kỳ vọng, bằng sự nỗ lực, cố gắng, sự quan tâm, chia sẻ kịp thời của các cấp lãnh đạo, cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh sẽ phát huy những thành tích đã đạt được; vượt qua khó khăn, thử thách, đóng góp xứng đáng nguồn thu cho ngân sách nhà nước. Từ đó góp phần phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh; xây dựng tỉnh Bình Phước ngày càng giàu, đẹp, văn minh.

(Tin: Tổng hợp)

 

Lượt xem: 107

  • File đính kèm:

Bình luận

GÓP Ý VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG

Thời gian lấy ý kiến Nhân dân từ ngày 20_10_2020 đến ngày 10_11_2020.png

xbiendao6.png.pagespeed.ic.PiV-wj50rF.jpg

Banner gửi tỉnh ủy.png

 logo.gif

prieng.png

QUANG CAO TUYEN GIAO.gif